Chuyên mục
Tin tức

Mách bạn cách làm mái che xếp đơn giản và nhanh chóng

Ngày nay, nhiều người lựa chọn mái che xếp để lắp đặt cho không gian mình mong muốn. Bạn đang có dự định làm mái che xếp? Vậy cách làm mái che xếp nào nhanh chóng? Cùng tìm hiểu cách làm mái che xếp đơn giản và nhanh chóng qua bài viết nhé.

Tại sao nên lựa chọn mái che xếp?

Nhu cầu lựa chọn sử dụng mái che xếp ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy tại sao nên lựa chọn mái che xếp? Sau đây là các lý do bạn nên ưu tiên chọn dùng loại mái che này:

Mái che xếp được sử dụng phổ biến hiện nay
  • Mái che xếp có nhiều loại khác nhau, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay. Hiện nay, có các loại mái che xếp như mái xếp lượn sóng, mái xếp tự cuốn và mái xếp hình chữ A.
  • Tuổi thọ cao và có giá thành rẻ hơn so với các loại mái che khác trên thị trường.
  • Phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như: không gian nhà ở, khu du lịch, khu vui chơi, quán ăn, nhà hàng,…
  • Không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, phù hợp đối với không gian lắp mái che xốp khiêm tốn về diện tích.
  • Có độ bền cao khi sử dụng, phần bạt không phai màu, bị hư hỏng trong thời gian ngắn. Phần khung sắt được phủ lớp tĩnh điện đảm bảo không bị gỉ sét.
  • Các loại mái che xếp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, màu sắc đa dạng, giúp tạo hiệu ứng khi trang trí không gian. Điều này, giúp tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian được lắp đặt.

Cách làm mái che xếp đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang muốn điểm tô cho không gian thêm bắt mắt và ấn tượng. Chu Thành giới thiệu đến bạn cách làm mái che xếp đơn giản và nhanh chóng. 

Cách nào làm mái che xếp đơn giản và nhanh chóng?

Bước 1: Khảo sát và đo đạc các số liệu

Bước đầu tiên, bạn cần tiến hành khảo sát và đo đạc không gian lắp đặt mái che xếp. Khảo sát và đo đạc nơi lắp đặt giúp bạn tránh tình trạng khi che khuất tầm nhìn khi tiến hành lắp đặt. Bên cạnh đó, đây là bước quan trọng để thiết kế được mái che xếp có kích thước phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc và vật liệu làm mái che xếp

Để việc lắp đặt mái xếp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng như máy khoan bê tông, máy hàn, máy cắt sắt,… Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu để chuẩn bị đầy đủ các vật liệu, các linh kiện cần cho việc lắp đặt mái xếp.

Bước 3: Tiến hành làm khung mái che xếp

Khung thép mái che xếp tiến hành làm chuẩn và giống như kích thước đã đo đạc từ trước đó. Việc làm phần khung thép, bạn cần hỗ trợ từ thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm. Điều này, đảm bảo về độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao cho khung thép của mái xếp.

Bước 4: Tiến hành may ép bạt mái che xếp

Một trong những bước cần lưu ý là phần may ép bạt mái che xếp. Việc may ép bạt cần phải tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng phần bạt. Điều này, giúp phần bạt che nắng, che mưa hiệu quả và có độ bền cao theo thời gian. Phần may ép bạt cho mái che xếp, bạn cần nhờ sự hỗ trợ của thợ may chuyên môn có tay nghề cao.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt mái che xếp

 cách làm mái che xếp
Tiến hành lắp đặt mái che xếp

Tiến hành lắp đặt mái che xếp là bước cuối cùng để hoàn thiện quá trình làm mái che xếp. Trong bước này, công việc đầu tiên là tiến hành dựng và lắp ráp phần khung thép.

Sau khi lắp ráp phần khung, tiến hành lắp ráp phần bạt cho mái che xếp. Bạn cần chú ý việc lắp bộ phận kéo bạt tự động chuẩn xác, hợp lý và phù hợp để thuận tiện cho việc vận hành.

Trên đây là thông tin về cách làm mái che xếp đơn giản, nhanh chóng và các vấn đề xoay quanh. Hy vọng, bài viết giải đáp được vấn đề bạn tìm hiểu. Liên hệ hotline 0912277998 để giải đáp các thắc mắc chi tiết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *