Chuyên mục
Tin tức

Dịch vụ làm mái xếp trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mái xếp không chỉ giúp bảo vệ đồ vật bên trong mà còn tạo nên nhiều không gian ngoài trời. Hiện nay có rất nhiều loại mái xếp ra đời phù hợp với nhiều không gian như: Hiên nhà, sân nhà, sân thượng, bể bơi, sân vườn… với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Tùy vào vị trí lắp đặt mà chọn thiết kế phù hợp nhất. Đối với các nhu cầu làm mái xếp tại Hà Nội hãy liên hệ đơn vị thi công Chu Thành.

Những lý do khách hàng lựa chọn làm mái xếp tại Hà Nội

Nhu cầu làm mái xếp tại Hà Nội là rất lớn

Hiện nay các loại hình mái xếp không còn xa lạ, chúng trở thành nhu cầu cần thiết của người dân khi tận dụng khoảng không ngoài trời hoặc tô điểm thêm cho ngôi nhà. Do đó, mái xếp có mặt khắp mọi nơi, ở thành phố lớn như Hà Nội thì nhu cầu sử dụng mái xếp càng nhiều. Lý do khách hàng lựa chọn làm mái xếp thường là: 

  • Tính thẩm mỹ: Các loại mái xếp hiện nay có nhiều thiết kế đẹp mắt, không chỉ có tác dụng che chắn nắng, mưa mà còn có tác dụng trang trí;
  • Tạo mặt bằng để kinh doanh buôn bán: Đây là nhu cầu cần thiết của các hàng quán. Ngoài không gian bên trong, họ tận dụng các khoảng không gian ngoài trời để kinh doanh. Do đó, lựa chọn lắp đặt mái xếp vừa tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí và có thể dễ dàng thay mới.
  • Tận dụng tự nhiên: Do diện tích đất hẹp nên nhiều thiết kế hạn chế xây cố định một số khu vực mà sử dụng mái xếp giúp tận dụng được ánh sáng và không khí tự nhiên.
  • Tạo nên không gian nghỉ ngơi: Làm mái xếp tạo nên không gian nghỉ ở nhiều nơi như: Hồ bơi ngoài trời, sân vườn, sân thượng…

Dịch vụ mái xếp tại cơ khí dân dụng Chu Thành 

Một trong những kiểu mái xếp được Chu Thành nhận thi công

Chu Thành thi công mái xếp lâu năm  có kinh nghiệm và uy tín. Các dịch vụ làm mái xếp hiện nay do cơ khí dân dụng Chu Thành nhận thầu, thi công khá đa dạng nhưng nổi bật nhất gồm có:

Mái xếp tự cuốn

Đây là loại mái xếp có mặt rất sớm. Loại mái xếp này được sử dụng ở mái hiên, ban công hoặc tầng mái… Đặc điểm của chúng là dùng khung sắt nâng đỡ phần bạt, một đầu cố định vào tường có nhiệm vụ nâng đỡ cho toàn bộ phần mái. Khi cần dùng thì bung bạt che phủ, không sử dụng thì thu thanh sắt đỡ và cuộn phần bạt.

Một kiểu khác của loại bạt có khả năng nâng hoặc hạ phần mái giúp che chắn rất tốt. Loại mái này khi hạ xuống này còn có chức năng chống bụi và chống không khí lạnh khi trời nổi gió lớn.

Mái xếp hình chữ A

Mái xếp hình chữ A

Là loại mái xếp di động, cố định và di chuyển nhờ khung sắt ở giữa. Phần mái chia đều ở hai bên. Mái được mở rộng hay thu hẹp nhờ các thanh sắt đỡ bên dưới bạt. Đây là loại mái xếp phù hợp với không gian ngoài trời và các bữa tiệc di động.

Mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng giúp không gian thêm đẹp

Đây được xem là dòng sản phẩm mới hot nhất hiện nay. Loại mái xếp này vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính ứng dụng cao. Có thể dùng mái xếp lượn sóng ở nhiều vị trí như: Mái hiên, sân nhà, sân vườn, hồ bơi, tầng mái…

Bên cạnh các khung sắt rắn chắc, phần bạt lượn sóng trở nên mềm mại và đẹp mắt, phù hợp với nhiều khung cảnh Chúng tôi vừa điểm qua các nhu cầu làm mái xếp tại Hà Nội và giới thiệu các dịch vụ làm mái xếp do Chu Thành nhận thi công.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, có kinh nghiệm, cơ khí dân dụng Chu Thành sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết, đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi. Hãy vào website: chuthanh.com hoặc gọi Hotline 091.22.77.998 được tư vấn và phục vụ. Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *