Chuyên mục
Tin tức

Lợp mái tôn trọn gói chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Chu Thành

Mái tôn là vật liệu sử dụng lợp mái nhà rất phổ biến hiện nay bởi bền, đẹp, tuổi thọ cao và chi phí hợp lý. Nó được ứng dụng phổ biến ở nhiều công trình kiến trúc như văn phòng, nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà trọ,… Chính vì vậy, dịch vụ lợp mái tôn trọn gói đang rất được quan tâm trên thị trường. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về phương pháp thi công này. 

Ưu điểm của lợp mái tôn trọn gói

Lợp mái tôn trọn gói
Thi công mái tôn sẽ đem đến những đặc tính ưu việt cho công trình

Lợp mái tôn trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công, đồng thời đem lại công trình kiến trúc chất lượng với nhiều điểm nổi bật. Cụ thể, việc thi công mái tôn sẽ đem đến cho bạn những đặc tính ưu việt là:

  • Mái tôn cho tuổi thọ cao, trên 10 năm, chống được mốc, rêu và cả công trùng.
  • Trọng lượng mái tôn nhẹ, chỉ bằng 1/10 vật liệu ngói.
  • Thi công và lắp đặt mái tôn dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc với người sử dụng.
  • Mái tôn là tấm lợp kim loại kết hợp với cấu trúc là khung thép nên sẽ chống cháy rất hiệu quả.
  • Khác với ngày xưa, các loại tôn hiện nay đều là tồn lạnh, có khả năng bức xạ nhiệt từ mặt trời giúp chống nóng. Từ đó giúp giảm thiệu nhiệt độ trong phòng vào mùa hè. Ngoài ra, kết hợp với các vật liệu như túi khí, PU, bông thủy tinh, mái tôn sẽ cách nhiệt hiệu quả hơn nữa. 
  • Mái tôn thi công đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật sẽ chống dột rất tố, không bị ứ nước trên mái nhà. 
  • Chi phí bảo trì mái tôn thấp bởi tuổi thọ của vật liệu này cao, bền bỉ trước nhiều tác nhân gây hại từ khí hậu, môi trường. 

Quy trình lợp mái tôn trọn gói

Lợp mái tôn trọn gói
Quy trình lợp mái tôn phải tuân thủ đúng các bước kỹ thuật tiêu chuẩn

Quy trình lợp mái tôn phải tuân thủ đúng các bước kỹ thuật tiêu chuẩn. Có như vậy thì công trình sau khi thi công mới đảm bảo chất lượng, phát huy những đặc tính ưu việt của vật liệu tôn. Dưới đây sẽ là các bước trong quy trình, bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Đo lường

Đo đường các diện tích, vị trí liên quan đến thi công sẽ là bước đầu tiên trong quy trình. Từ đó, tính toán lượng vật liệu để tiến hành thi công.

Bước 2: Lắp đặt viền bao quanh

Để cố định các viền vào mái nhà, dùng đinh 1 ¼ (đinh đóng mái) để đóng. Ở vị trí có máng nước, các viền nên đặt chồng lên cạnh của máng nước.

Bước 3: Lắp đặt các tấm lợp

Lắp đặt lần lượt từ chỗ cao nhất xuống mép mái (tấm tôn đặt sao cho nhô lên khỏi mép ít nhất ¾ inch). Sau đó cố định tôn bằng đinh vít (có đầu đệm cao su), khoảng cách mỗi đinh vít khoảng 12 inch. Tiếp tục lắp đặt các tấm tôn còn lại và lưu ý các cạnh cần chồng lên nhau ít nhất 1 inch. 

Bước 4: Lắp đặt các tấm tôn che các khe nối

Các tấm che khe nối thường được sử dụng là các tấm có thể uốn cong thành hình chữ V, phù hợp với nóc nhà. Bắn 1 -2 hàng ốc vít để cố định tấm che, tùy vào độ rộng của máng.

Bước 5: Hoàn thành lắp đặt

Kiểm tra lại công trình lắp đặt toàn bộ để tránh sai sót. Sau đó vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ các máy móc, dụng cụ, ốc vít, rác thải trong khu vực lắp đặt.

Đơn vị lợp mái tôn trọn gói uy tín

Lợp mái tôn trọn gói
Chu Thành sẽ là cái tên uy tín dành cho bạn trong dịch vụ lợp mái tôn

Quy trình lợp mái tôn nhìn thì đơn giản nhưng cần phải thực hiện bởi người có chuyên môn, kỹ thuật để đảm bảo an toàn và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, Chu Thành sẽ là cái tên uy tín dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ lợp tôn trọn gói chất lượng nhất. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin về lợp mái tôn trọn gói. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *