Chuyên mục
Tin tức

Bật mí kinh nghiệm lắp đặt mái hiên tôn đẹp, hợp lý

Hiện nay những không gian trống trong gia đình được tận dụng triệt để cho những nhu cầu như giải trí, buôn bán hay phơi đồ. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt mái hiên bằng tôn cho những khu vực này là rất lớn. Mái hiên tôn đẹp có thể lắp đặt tại nhiều vị trí như trước cửa chính ra vào, sân nhà, cửa sổ… Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà có thể chọn những loại mái hiên phù hợp.

mái tôn đẹp
Mái hiên bằng tôn được rất nhiều người sử dụng hiện nay

Nhu cầu sử dụng mái hiên tôn đẹp hiện nay

Ngày nay mọi người thường tận dụng những khoảng trống trong gia đình của mình để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt mái hiên trở nên ngày càng nhiều. Mái hiên bằng tôn được mọi người sử dụng nhiều bởi vì thi công nhanh và có giá thành rẻ.  

Nên lắp đặt mái hiên tôn đẹp ở đâu?

Mái hiên tôn có thể lắp đặt tại nhiều nơi trong gia đình của bạn. Sau đây là một số vị trí lắp đặt mái hiên phổ biến:

Trước cửa chính ra vào

Thông thường khi xây dựng nhà ở phần hiên nhà được thiết kế có chiều dài khá ngắn. Vì vậy ngôi nhà phải chịu những ảnh hưởng của thời tiết như nắng gắt hay mưa giông. Việc lắp đặt mái hiên tôn sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Lắp mái hiên trước cửa sổ

Cửa sổ là một trong những vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết. Nếu không có mái hiên thì khi trời mưa, nước mưa sẽ lọt qua khe cửa vào nhà, nếu cửa sổ nhà bạn làm bằng gỗ sẽ rất nhanh chóng hỏng. Vì vậy mà việc lắp đặt mái hiên tôn cho cửa sổ là vô cùng cần thiết.

Lắp mái hiên tại khoảng sân trước nhà

mái tôn đẹp
Khoảng sân trước nhà là vị trí lắp đặt mái hiên bằng tôn phổ biến

Lắp mái hiên cho khoảng sân trước nhà sẽ giúp cho bạn có thêm không gian để để xe, vui chơi thậm chí là ăn uống mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Mái hiên sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà được mở rộng mà không mất đi sự thông thoáng.

Lắp mái hiên trên sân thượng

Việc lắp đặt mái hiên cho sân thượng không chỉ giúp che chắn ảnh hưởng của thời tiết mà còn mang đến cho bạn một không gian rộng rãi và thoáng đãng. Bạn có thể tận dụng không gian này để phơi quần áo, trồng cây hay thư giãn. 

Chu Thành – Đơn vị thi công mái hiên tôn đẹp uy tín

Để lắp đặt mái hiên tôn được bền và chắc chắn thì việc lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng là điều hết sức quan trọng. Chu Thành là địa chỉ chuyên thi công mái hiên tôn chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Chu Thành nhận thi công tất cả loại tôn mái hiên phổ biến trên mọi công trình khác nhau. 

mái tôn đẹp
Chu Thành là địa chỉ thi công mái hiên tôn uy tín

Đối với những khách hàng có nhu cầu thi công mái hiên bằng tôn đều sẽ được làm việc theo quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi. Cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng, phân tích nhu cầu và đưa ra phương án xử lý.
  • Bước 2: Khảo sát địa điểm cần thi công mái hiên tôn và lên kế hoạch thi công. Thống nhất giá cả, vật liệu và thời gian thi công với khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành thi công công trình theo đúng thỏa thuận với khách hàng.
  • Bước 4: Bàn giao sau khi thi công và thanh toán hợp đồng.
  • Bước 5: Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề khách hàng có thể liên hệ với Chu Thành để được giải quyết sớm nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về mái hiên tôn đẹp. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công mái hiên tôn có thể liên hệ với Chu Thành qua số điện thoại: 0912277998. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *