Chuyên mục
Tin tức

Mái xếp nhà hàng giúp mở ra không gian sang trọng

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng quán ăn ra đời với không gian diện tích ngoài trời khá nhiều nên đòi hỏi cần có mái xếp nhà hàng để che chắn. Các cửa hàng, quán ăn, nhà để xe muốn mở rộng không gian, tiết kiệm hơn và tiện lợi hơn đều lựa chọn lắp đặt loại mái xếp này. Có thể nói, mái xếp dành cho nhà hàng chính là sản phẩm giúp mở ra không gian sang trọng, thoáng đãng.

Ưu điểm của mái xếp nhà hàng

Mái xếp nhà hàng có cấu tạo vô cùng đơn giản gồm 2 phần là phần mái bạt và phần cứng là thanh sắt và thanh inox. Mái xếp được sử dụng để che nắng và che mưa, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên chất liệu sử dụng vô cùng bền bỉ. Ưu điểm của loại mái xếp dành cho nhà hàng là:

  • Lắp đặt dễ dàng và thuận tiện cho việc tháo rời, di chuyển: Việc mở nhà hàng đòi hỏi kinh phí không hề nhỏ nên sử dụng lắp đặt mái xếp vừa giúp lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và tháo rời khi có nhu cầu chuyển mặt bằng.
  • Linh hoạt trong lắp đặt cho các không gian khác nhau: Nếu xây dựng kết cấu bê tông thì việc mặt bằng có cây xanh sẽ phải chặt bỏ. Tuy nhiên, khi lắp đặt mái xếp sẽ không cần chặt cây, lắp đặt linh hoạt tùy theo không gian, diện tích vốn có.
  • Che chắn với những yếu tố của thời tiết như che nắng, che mưa: Với mái xếp di động, dù bàn ăn ở khu vực ngoài trời cũng không cần lo lắng khi có mưa. Chất liệu bền bỉ nên hoàn toàn sử dụng trong thời gian dài ngoài trời.
  • Nâng cao tính thẩm mỹ: Ngoài việc che nắng, che mưa thì mái xếp còn giúp làm đẹp cho nhà hàng. Nhà hàng của bạn có thể thiết kế mái xếp theo phong cách riêng với đa dạng màu sắc và chất liệu.
  • Dễ dàng lắp đặt với các nhà hàng có diện tích lắp đặt to nhỏ khác nhau: Mái xếp có thể lắp đặt cho mặt bằng có diện tích chỉ 10m2 hoặc rộng hơn gấp nhiều lần.
mái xếp nhà hàng
Mái xếp giúp che mưa che nắng và có tính thẩm mỹ cao

Địa chỉ cung cấp mái xếp nhà hàng chất lượng, giá rẻ

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt mái xếp được nhiều người lựa chọn là đơn vị Chu Thành. Đây là địa chỉ cung cấp mái xếp nhà hàng uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Tại Chu Thành, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ làm mái xếp chuyên nghiệp. Chu Thành chuyên cung cấp mái xếp cho các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài mái xếp dành cho nhà hàng thì tại đây cũng có nhiều dịch vụ khác như sàn, trần tôn, mái tôn, mái nhựa,…
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã và chủng loại đa dạng phù hợp cho nhiều lựa chọn, sở thích của khách hàng. Đồng thời, mái xếp dành cho nhà hàng tại Chu Thành cũng có nhiều diện tích khác nhau phù hợp cho các không gian lắp đặt đa dạng.
Mái xếp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau
  • Đội thợ lắp đặt tay nghề cao: Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mái xếp nhà hàng tại Chu Thành, sẽ có đội thợ lắp đặt với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, lắp đặt tận nơi.
  • Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình: Chỉ cần bạn liên hệ dịch vụ tại Chu Thành sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Cam kết đúng vật tư và chất lượng sản phẩm được kiểm định rõ ràng.
  • Giá thành phải chăng: Với nguồn nguyên vật liệu đảm bảo, Chu Thành luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.
mái xếp nhà hàng
Dịch vụ mái xếp uy tín, chất lượng

Mái xếp nhà hàng không chỉ tiện dụng, hữu ích mà có giá trị thẩm mỹ cao nên được sử dụng phổ biến. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ theo hotline hoặc để lại thông tin dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *